Search This Blog

Thịt Chua Thanh Sơn - Phú Thọ

Giới thiệu - Báo giá sản phẩm Thịt chua Thanh Sơn - Phú Thọ

Thursday, December 29, 2016

Đánh giá thịt chua nghị thịnh đặc sản thịt chua Phú Thọ

Món thịt chua là đặc sản dân tộc nổi tiếng của dân tộc Mường của tỉnh Phú Thọ. Tại đây có rất nhiều công ty sản xuất thịt chua, Nhưng theo đánh giá của nhiều người thì thịt chua Nghị Thịnh được xem là ngon nhất trong các công ty chuyên sản xuất thịt chua của Phú Thọ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về sản phẩm thịt chua Nghị Thịnh cũng như giá của Thịt chua Nghị Thịnh.


Báo giá sản phẩm thịt chua Nghị Thịnh


Bán lẻ: 48/Hộp
Số lượng từ 10-30 hộp: 46k/Hộp
Từ 30-50 hộp: 43k/Hộp
Từ 50 hộp trở lên: 40k/Hộp
Free ship nội thành ( nếu ở ngoại thành tính theo chuyển phát )
Liên Hệ : 0932765986

Thịt chua có cách làm khá đơn giản nhưng để có một lọ thịt chua hấp dẫn và đạt yêu cầu lại là cả một nghệ thuật, và nó thể hiện qua sự chọn lọc kỹ càng để có các nguyên liệu tốt nhất cũng như quy trình thực hiện chính xác, nghiêm ngặt.

Nguyên liệu


Thịt lợn: thịt lợn thường chọn loại lợn lửng, một loại lợn địa phương được nuôi thả rông một năm chỉ đạt tới 15– 17 kg, có thịt săn chắc và thơm ngon, ít nước. Không dùng các loại thịt bày bán phổ biến trên thị trường vì nhiều nước, sản phẩm không đạt yêu cầu Lấy thịt ba chỉ, thịt mông sấn, thịt nạc vai hoặc nạc thăn đã được sơ chế sạch, tuy ngon nhất là những loại thịt có kết hợp cả nạc cả mỡ. Thịt được thái thành từng miếng thật mỏng, to hay nhỏ tùy thuộc sở thích, tuy nhiên miếng thịt vừa vặn trông sẽ ngon mắt hơn. Cũng đôi khi người nội trợ thái hình con chì hay thái chỉ để khi ăn trông ngon mắt hơn.
thịt chua là gì
Thịt chua Phú Thọ


Thính gạo: được làm từ gạo, đậu xanh, ngô rang vàng tán thật nhỏ mịn. Bí quyết tạo nên thành công cho món thịt chua chính là ở khâu rang thính. Thính rang phải đảm bảo yêu cầu chín kỹ, dậy thơm, vàng và không được để cháy.

Lá ổi: chọn lá bánh tẻ, rửa sạch, để ráo.
thịt chua phú thọ
Thịt chua phú thọ


Các dụng cụ chứa, đựng toàn bộ nguyên liệu: ngon nhất là sử dụng ống bương, ống tre để chứa đựng nguyên liệu. Tuy nhiên, hiện nay để tiện cho thương mại hóa sản phẩm người sản xuất thường dùng lọ nhựa. Tại làng Phú Hà thường đóng nguyên liệu vào ống nứa, ống tre, nhưng khi thành phẩm chín thì được trút vào các lọ nhựa để bán. Các dụng cụ chứa đựng phải rửa thật sạch và để thật ráo nước.

Liên hệ mua hàng:

Số điện thoại: 0932765986 
Địa Chỉ: Số 36, ngõ 3, phố Phạm Tuấn Tài, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, HN

No comments:

Post a Comment